BABIPLAZA.VN XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!
Danh mục sản phẩm

Lượt xem: 2429

8 mẫu Balo học sinh tiểu học kèm dụng cụ học tập Hot nhất 2018

Mã sản phẩm : disney-123

Babi plaza hiện cung cấp 8 mẫu balo kèm dụng cụ, bộ sản phẩm bao gồm cặp và 9 chi tiết dụng cụ rất phù hợp cho học sinh tiểu học.

649.000đ 495.000đ
Số lượng:

  Tặng quà gì cho con khi năm học mới sắp tới?"Balo và bộ dụng cụ học sinh tiểu học Disney" tất cả gói gọn trong bộ sản phẩm bao gồm cặp học sinh và bộ dụng cụ học sinh 9 chi tiết!

  Niên học mới sắp đến, trẻ em vừa trải qua một kỳ nghỉ dài, làm sao để vực lại tinh thần cho trẻ, giúp trẻ hào hứng tự tin cho những ngày đầu năm học? Điều này tưởng chừng đơn giản nhưng lại cực kỳ quan trọng.

  Bộ sản phẩm balo học sinh kèm 9 dụng cụ học tập mà Babi Plaza giới thiệu sau đây dường như đáp ứng được tất cả:
   

   

   

  Zalo

   
   
   
  Zalo

  Còn gì tuyệt vời hơn khi trẻ được nhận món quà như này!

  Vừa hữu ích và cũng rất thực tế, bởi 10 món trong bộ sản phẩm được thiết kế rất chau chuốt và được làm bằng các nguyên liệu cao cấp, vừa an toàn cho trẻ lại rất bền!

  Được đóng gói trong hộp như một món quà tặng cao cấp:

  Zalo

   

   

   

  Zalo

  Sản phẩm được Decor theo 8 nhân vật trên màn ảnh được trẻ em yêu thích nhất mọi thời đại: Mickey, HelloKitty, Minion, Doraemon, Spiderman, McQueen, Princess, Elsa.

  Còn gì tuyệt vời hơn khi được sở hữu món đồ có nhân vật mà mình yêu thích, thử hình dung niềm hạnh phúc vô bờ đó của trẻ khi được nhận món quà đáng yêu như thế này:

  Zalo
   
   
  Zalo
  Zalo
   
   
   
  Zalo
  Zalo
   
   
   
  Zalo
  Zalo
   
   
   
   
   
  Zalo

  Hãy liên hệ ngay để nhận ngay ưu đãi đến hết ngày 30-8 nhé, số lượng ưu đãi là có hạn, chúng tôi sẽ dừng chương trình ưu đãi nếu đã đạt số lượng ưu đãi.

Sản phẩm liên quan