Danh mục sản phẩm
BABIPLAZA.VN XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Đánh giá FLYCAM SYMA X8HG

  10/03/2017

Khi SYMA X8G lần đầu tiên ra mắt nó đã trở thành dòng flycam rất hot. Lần đầu tiên, người ta đã có thể quay video chất lượng tốt và ảnh tĩnh  mà chi phí ít hơn 3 triệu đồng. Trong khi Phantom có giá rẻ nhất là 10 triệu đồng thì X8G là một thay thế hợp lý, thu hút được sự quan tâm rất nhiều người. 

SYMA X8HG

Tất nhiên, SYMA X8G không thể so sánh với chiếc máy bay chụp ảnh trên không thích hợp đi kèm với hệ thống camera gimbal 3 trục và động cơ không chổi than mạnh mẽ như phantom. Tuy nhiên,X8G vẫn là một bước tiến lớn đối với những người đến từ chiếc fycam giá rẻ nhưng chất lượng máy ảnh tốt.

Sau 1 năm ra mắt SYMA X8G thì SYMA cho ra mắt X8HG. Đó phiên bản cải tiến của X8G.

Thông số kỹ thuật 

 - Kích thước: 480 x 480 x 170mm 

- Tính năng bay: + Chế độ: Altitude Hold Mode

                          + Chế độ bay không đầu

                          +  3D Flips

                           

- Độ phân giải Camera: 8MP (ảnh tĩnh), 1080p / 720p video ở tốc độ 30fps

- Định dạng tập tin: JPEG / MOV

- Pin: 7.4V 2000mAh Li Po 2S

- Thời gian sạc: 120 phút
- Thời gian bay: khoảng 15-20 phút

- khoảng cách điều khiển: khoảng 100 mét

Hhiệu suất bay SYMA X8HG

Giống như những dòng Syma khác, X8HG bay rất ổn định trong không khí và dễ dàng điều khiển. Chức năng giữ độ cao  làm cho bay dễ dàng hơn nhiều cho người mới bắt đầu. Các X8HG cũng có chế độ không đầu, lộn nhào 360 độ.

Nhờ kích thước và trọng lượng của nó nên SYMA X8HG xử lý khá tốt trong điều kiện lặng gió đến trung bình. 

Hai chế độ tốc độ có sẵn - cao và thấp và X8HG có pin 7.4V 2000mAh cung cấp một thời gian bay khoảng 15-20 phút, tùy thuộc vào phong cách bay và điều kiện.

Máy ảnh

 

SYMA X8HG đi kèm với một chiếc máy ảnh có khả năng chụp 1080P hoặc video 720p ở tốc độ 30fps và ảnh tĩnh 8MP. Máy ảnh này được gắn vào flycam thông qua một cách đặc biệt nhanh chóng và dễ dàng. Nguồn điện được cung cấp bởi một jack cắm tai nghe stereo 3,5 mm cáp micro USB và còn đóng vai trò như một dây cáp điều khiển.Nói cách khác, các máy ảnh được thiết kế đặc biệt để chỉ làm việc với các X8HG.

camera x8hg

Như đã đề cập trước đó, chất lượng hình ảnh trên máy ảnh X8HG là điều tuyệt vời bởi các tiêu chuẩ cho dòng flycam. Nếu bạn đang lo lắng với chất lượng hình ảnh kém từ Flycam rẻ như Syma X5HW hoặc JXD 510G , sau đó các X8HG là một lựa chọn nâng cấp tuyệt vời nếu bạn không sẵn sàng chi vài chục tiệu đồng để mua phantom. Hình ảnh sắc nét với độ tương phản thích hợp và độ bão hòa màu sắc.

Kết luận

FLYACAM SYMA X8HG là một sản phẩm kế nhiệm xứng đáng vào của SYMA X8G. Nó là một lựa chọn rất hấp dẫn cho những ai đang tìm kiếm một Flycam có khả năng chụp ảnh và video.

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả