Danh mục sản phẩm
BABIPLAZA.VN XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Hand Spinner là gì? Mua Hand Spinner ở đâu giá rẻ và chất lượng?

  17/04/2017

Trả lời câu hỏi: Hand Spinner là gì? Mua Hand Spinner ở đâu giá rẻ và chất lượng?

Con quay Hand Spinner là một món đồ chơi vô cùng đặc biệt và hiện đang rất HOT trên thị trường Việt Nam. Chính vì vậy đã có rất nhiều bạn thắc mắc và đặt các câu hỏi như: "Hand Spinner là gì?" "Hand Spinner mua ở đâu?" "Mua Hand Spinner giá rẻ và chất lượng".

Và hôm nay, Babi Plaza sẽ giúp các bạn trả lời những câu hỏi này ngay bây giờ.

1. Spinner là gì?

Spinner là một dạng đồ chơi fidget nhỏ gọn bạn có thể mang theo hằng ngày (EDC) dùng để quay lúc rảnh rỗi và có thể giúp giảm stress và bồn chồn với nhiều kiểu dáng khác nhau.

Ý tưởng cơ bản về công dụng của spinner là khi thường xuyên mang theo chúng, bạn có thể giảm thiểu những thói quen xấu như cắn móng tay, rung đùi hoặc hút thuốc. Thay vì quay bút, cắn móng tay, gõ tay xuống bàn, bạn có thể xoay spinner để thấy bình tĩnh hơn. Rất nhiều người đã có thể bỏ hẳn được thói quen xấu sau khi sử dụng spinner.

Spinner nhanh chóng trở nên phổ biến với những người mắc chứng rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD: Attention Deficit Hyperactivity Disorder). Họ cảm thấy bình tĩnh hơn sau khi đẩy hết những triệu chứng của chứng ADHD vào những vòng quay của spinner.

Spinner có thể giúp giảm stress và bồn chồn. Nếu bạn mắc chứng rối loạn lo âu nặng, thì có thể spinner sẽ không giúp được quá nhiều. Chỉ có bạn mới biết cơ thể sẽ phản ứng thế nào sau khi sử dụng spinner, nhưng bạn hãy nhớ rằng, có rất nhiều người đã bỏ được thói quen xấu và giảm stress vì sử dụng spinner.

Hand Spinner là gì? Mua Hand Spinner ở đâu giá rẻ

2. Thú chơi spinner?

Nếu chỉ nhìn vào hiệu quả và tác dụng cơ bản của spinner thì sẽ là thiếu sót, spinner ngoài việc giảm stress, hết bồn chồn, nó còn là một vật trang sức mang theo mình, có rất nhiều người trên thế giới đã và đang bắt đầu tạo bộ sưu tập spinner của riêng mình.

Hand Spinner là gì? Mua Hand Spinner ở đâu giá rẻ và chất lượng?

Con quay Hand Spinner có loại đèn LED xoay cực đẹp

3. Cấu tạo cơ bản của spinner

Về cơ bản, một chiếc spinner chỉ gồm 3 bộ phận: cánh (wings), vòng bi (bearing) và nút.

 

Hand Spinner là gì? Mua Hand Spinner ở đâu

Kết cấu bên trong của Hand Spinner

- Cánh là bộ phận bao quanh, nhận lực từ ngón tay để quay, là bộ phận cần được thiết kế và chế tác phức tạp nhất. Thường làm bằng kim loại và cân bằng giữa trục.

- Vòng bi là bộ phận liên kết giữa nút và cánh, giúp cánh quay quanh nút. Vòng bi có nhiều loại, nhiều kích cỡ khác nhau và chất lượng khác nhau. Một vòng bi tốt sẽ giúp spinner hoạt động trơn tru và quay được lâu hơn. Thông thường người ta thường sử dụng vòng bi sứ (ceramic bearing) để làm spinner.

- Nút là bộ phận để cố định phần trục giữa của spinner, người sử dụng sẽ cầm vào nút này và làm quay cánh. Nút thường là hình tròn, được chạm khắc tinh xảo.

4. Trào lưu spinner

Trên thế giới, trào lưu này bùng nổ có lẽ bắt nguồn từ một chiếc spinner có tên Torqbar, được thiết kế, sản xuất bởi Scam Design vào khoảng đầu năm 2015 và nhanh chóng trở thành hiện tượng, khi người ta phải săn lùng rất khó khăn để có một chiếc Torqbar. Một chiếc torqbar sản xuất với giá 200 USD nhưng phải may mắn và chờ đợi có thể nhanh chóng sang tên với giá từ 700-1200 USD tùy phiên bản. Thậm chí FORBES còn gọi Torqbar là iPhone của đồ chơi bàn giấy (desk toy).

5. Mua con quay Hand Spinner giá rẻ và chất lượng ở đâu?

 

Hiện tại Babi Plaza đang cung cấp những chiếc Hand Spinner có chất lượng cực tốt và có giá thành chỉ 240K (giá thị trường 290K), đặc biệt hơn là ở đây có những chiếc Spinner đèn LED tuyệt đẹp. Lưu ý là mặt hàng này hiện đang rất HOT và bán rất chạy nên sản phẩm có thể hết bất cứ lúc nào, chính vì vậy các bạn hãy tay sở hữu ngay cho mình 1 chiếc Hand Spinner nhé ! Các bạn hãy xem thông tin liên hệ ở ngay dưới đây.

Liên hệ mua hàng:


-Địa chỉ: 65 Ngô Gia Tự, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, TP Hà Nội, Việt Nam.

-Hotline : 0886 856 856

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả